Không nói suông, Sale Đại Phúc Land phải giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, giàu có thật sự

Đầu tư không đơn thuần chỉ là từ ngữ bởi quá trình đó được tạo nên từ lòng tin và tiền bạc. Trong kinh doanh bất động sản, một khi khách hàng lựa chọn xuống tiền đồng nghĩa khách hàng đang gửi niềm tin và của cải vào người chuyên viên tư vấn. Anh chị sale Đại Phúc Land hãy nhớ rằng “khách hàng cũng là con người, họ cũng lao động để kiếm tiền như chúng ta, họ tích góp bao năm mới đủ tiền mua được căn nhà” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 155). Vì thế anh chị đừng bao giờ hứa suông mà hãy giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, giàu có thật sự.

Đã bao giờ anh chị tự hỏi, Sale Đại Phúc Land phải làm như thế nào để thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư và thuyết phục thành công họ đầu tư vào sản phẩm của mình? Cách đơn giản nhất để chứng minh là hãy để khách hàng nhìn thấy anh chị đang làm việc trong một doanh nghiệp uy tín, liên tục tạo ra doanh thu thực tế cho khách hàng. Điều này không chỉ khiến nhà đầu tư tin tưởng vào công ty của anh chị và muốn hợp tác làm ăn lâu dài. Cách minh chứng này còn giúp anh chị xây dựng được một mạng lưới khách hàng tiềm năng gia tăng cơ hội làm giàu cho khách hàng.

Anh chị Sale Đại Phúc Land phải thấu hiểu để nắm rõ nhu cầu khách hàng mong muốn thật sự khi đầu tư là gì? Từ đó đưa ra những xu hướng đầu tư hợp lý, giúp khách hàng gia tăng nguồn tiền nội tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng giàu có, nhiều tiền nên đừng bao giờ đánh đồng đó đều là nguồn tiền nhàn rỗi. Bởi những khách hàng tầm trung, bình dân thì họ dùng cả của cải để đầu tư, để tích lũy lợi nhuận lâu dài. Vì thế trách nhiệm của những anh chị Sale Đại Phúc Land phải biết cách trân trọng khách hàng và cố gắng giúp đỡ khách hàng tối đa để sinh lời tuyệt đối. đặc biệt, đừng bao giờ để khách hàng thất vọng, mất lòng tin.

Nhà đầu tư luôn cần anh chị Sale Đại Phúc Land trình bày rõ ràng một thương vụ hợp tác minh bạch. Tức là anh chị phải đưa ra chính sách thông tin chính xác nhất của công ty để tư vấn cho họ dễ hiểu. Anh chị phải trình bày rõ khi đầu tư bên công ty mình, khách hàng đầu tư sinh lời sẽ nhận được lợi nhuận bao nhiêu tương ứng chính sách của công ty. Không khách hàng nào mà dùng tiền dành dụm, tích góp bao năm mà chịu bỏ ra đầu tư khi chưa hiểu rõ về các sản phẩm, chính sách của công ty. Vì vậy, anh chị Sale Đại Phúc Land phải thật nhiệt tình và chân thật trong cách tư vấn giao tiếp của mình và hiểu rõ về sản phẩm của anh chị khi muốn giới thiệu đến khách hàng.

Khi khách hàng đã thật sự tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của anh chị, dù họ có bỏ ra số tiền mà họ vất vả tích góp bao năm, họ cũng cảm thấy xứng đáng vì đã đầu tư vào một sản phẩm có thể giúp họ sinh lời. Anh chị Sale Đại Phúc Land cũng đừng bao giờ vì lợi ích riêng của bản thân mà dùng những mánh khóe hay thủ đoạn để bắt khách hàng phải mua. Nếu khách hàng có ý định mua thì chỉ cần cách tư vấn, ứng xử của anh chị thật chân thực, tự khắc họ sẽ đầu tư, đừng vì lợi ích riêng mà làm mất uy tín của công ty, danh dự của chính mình và ảnh hưởng đến anh chị còn lại.

Sale Đại Phúc Land phải luôn trau dồi nhiều kỹ năng, học hỏi tiếp thu và điều quan trọng hãy nắm bắt được tâm lý khách hàng khi họ đang phân vân có nên đầu tư hay không, hãy giúp họ giàu lên cùng bất động sản, anh chị sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tận tâm với công việc của mình.

Chat
1