Email: daiphucland284@gmail.com

VÂN PHONG BAY – “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” !!!!!!!!!! ĐẦU TƯ.

du-lich-ninh-hoa

   

bien-doc-let

                                                                                    “Biển Dốc Lết trong xanh và đẹp hút hồn du khách.”

» BẤT ĐỘNG SẢN THỊ XÃ NINH HÒA VỚI BÃI BIỂN QUYẾN RŨ DỐC LẾT .

 • Cách thành phố biển Nha Trang không xa (chỉ 25km), thị xã Ninh Hòa đang từng bước chuyển mình vươn lên trở thành đô thị trẻ, năng động và đầy tiềm năng. Và dự kiến đến cuối năm 2019 phát triển thành thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa.
 • Theo báo cáo từ Sở Du Lịch Khánh Hòa cho biết trong trong 8 tháng đầu năm 2018, Nha Trang đã đón gần 4.5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt hơn 29.000 tỷ đồng. Trong đó, số lượng du khách chọn Ninh Hòa làm nơi dừng chân để tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá đã chiếm một lượng không nhỏ.
 • Ngoài ra, nơi đây còn nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa – tâm linh, di tích lịch sử, đến lễ hội như: Lăng Bà Vú, di tích Phủ đường Ninh Hòa, lễ hội cúng bến nước, cầu ngư, du lịch sinh thái Ba Hồ, du lịch biển Dốc Lết… Trong đó, điểm nổi bật làm nên đặc trưng du lịch của Ninh Hòa chính là Dốc Lết –  Ninh Vân Bay một địa điểm hấp dẫn và thu hút du khách nhất, bởi nơi đây sở hữu khung cảnh tuyệt mỹ với đồi dương bao quanh bờ biển.
 • Chính vì vậy, vài năm trở lại đây lượng du khách đặt tour tham quan và nghỉ dưỡng tại Ninh Hòa không ngừng tăng. Đặc biệt vào các kỳ nghỉ lễ và mùa hè, các hệ thống resort đẳng cấp như :L’Alyana Ninh Van Bay, An Lam Ninh Vân Bay, Six Senses Ninh Vân Bay, White Sand Dốc Lết Resort & Spa khách sạn …..luôn trong tình trạng kín phòng.
 • Trước những tiềm năng sẵn có như vậy, Ninh Hòa đang đứng trước cơ hội bức phá trong 05 năm tới giai đoạn 2018-2022, tiếp tục đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và phát triển thêm các ngành dịch vụ hỗ trợ tạo đà phát triển kinh tế trong tương lai.

du-lich-ninh-hoa


» BẮC VÂN PHONG – BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU – XU THẾ THỊ TRƯỜNG 2019.

 • Không chỉ là một trong 03 địa danh sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa, mà khi đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong được phê duyệt trong tương lai sẽ mang đến những lợi thế phát triển vượt bậc cho thị xã Ninh Hòa nói riêng, kinh tế cả nước nói chung.
 • Riêng với đặc khu Bắc Vân Phong, dù định hướng chủ yếu phát triển về cảng biển nước sâu, dịch vụ logistics cảng biển quốc tế theo thế mạnh của khu vực này, nhưng dịch vụ, du lịch và vui chơi giải trí tổng hợp cũng là lĩnh vực được ưu tiên phát triển. Điều đáng nói ở đây là những nhà đầu tư bất động sản cũng nằm trong nhóm được hưởng nhiều ưu đãi về đất đai, thuế suất, thủ tục hải quan tại ba đặc khu kinh tế này. Đơn cử, thời hạn sử dụng đất cho các dự án trong đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt tối đa là 70 năm.
 • Những dự án có quy mô, tính chất đặc biệt thì trưởng đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt sẽ dựa trên đề nghị của nhà đầu tư và quy mô, tính chất của dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định. Với trường hợp này, thời hạn sử dụng đất tối đa có thể lên tới 99 năm. Ngoài ra, Nhà nước còn miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước tối đa cho cả thời gian thuê đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đảm bảo tiêu chí là các dự án khách sạn, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 sao trở lên; du lịch văn hóa có vốn đầu tư tối thiểu 110 tỷ đồng, dịch vụ, du lịch và vui chơi giải trí tổng hợp có casino, vốn đầu tư tối thiểu là 44.000 tỷ đồng.

 • Năm 2018, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) của Bắc Vân Phong ước tăng 6.7% so với năm 2017, tiếp tục khẳng định vững chắc là cực tăng trưởng của vùng Nam Trung Bộ và cả nước. Được mệnh danh là “Con gà đẻ trứng vàng” – Bắc Vân Phong đón nhận được đầu tư lớn từ nhiều tập đoàn lớn và thương hiệu toàn cầu như: Cannon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Nokia (Phần Lan), Pepsico (Hoa Kỳ), ABB (Thụy Điển),…
 • Không chỉ các doanh nghiệp FDI, các tên tuổi lớn của Việt Nam như: Vinamik, Vinasoy, Kinh Đô,… cũng góp mặt tại đây hình thành lên các khu công nghiệp lớn như: nhà máy đóng tàu Vinasin, cảng Hòn Khói, KCN Ninh Thủy…. Đây chính là một trong những xúc tác quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng vạn lao động từ khắp cả nước đến sinh sống và làm việc tại các KCN trên địa bàn.

bat-dong-san-bac-van-phong

+ HIỆN TRẠNG BẮC VÂN PHONG.

Bên cạnh đó, Bắc Vân Phong còn có thế mạnh về hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt với rất nhiều trục giao thông lớn chạy qua bao gồm: QL1A, QL 26, đường cao tốc đi sân bay Quốc tế Cam Ranh, tuyến đường sắt xuyên Việt,… giúp Bắc Vân Phong dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và thương mại.

 

Song song với hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội của Bắc Vân Phong cũng đã và đang được đồng bộ hóa toàn diện. Từ hệ thống đường xá như đường QL1A  đến những con đường liên xã liên thôn đều được xây dựng đồng bộ. Cùng với đó là các công trình công cộng nổi bật đã đưa vào sử dụng trong những năm gần đây đã góp phần tích cực đưa bộ mặt đô thị của Bắc Vân Phong phát triển theo hướng hiện đại hóa.

Đặc biệt, theo kế hoạch đến năm 2030 Bắc Vân Phong sẽ là đặc khu  kinh tế sầm uất  theo đó việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng của Bắc Vân Phong sẽ được đẩy mạnh. Điều này không chỉ là một bước tiến mới cho Bắc Vân Phong mà còn tạo ra những tác động mạnh đến nhiều lĩnh vực khác, trong đó bất động sản được đánh giá là sẽ có nhiều biến động tích cực. Dự báo trong năm 2019, bất động sản tại Bắc Vân Phong sẽ tạo được sức bật lớn.

+ TIỆN ÍCH BẤT ĐỘNG SẢN BẮC VÂN PHONG.

Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp thị trường Bất động sản bền vững có thể khẳng định Bắc Vân Phong đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư bất động sản. Bên cạnh các yếu tố về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng thúc đẩy thị trường BĐS phát triển, Bắc Vân Phong còn có thế mạnh đặc biệt đó là nguồn cầu thực rất lớn và không ngừng tăng theo từng năm. Với việc tập trung nhiều các Khu công nghiệp lớn, Bắc Vân Phong ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp. Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay tỉnh đang có hơn 15.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm.

Thực tế cho thấy, 2 năm gần đây thị trường BĐS Bắc Vân Phong biến động theo chiều hướng tích cực liên tục tăng với sự xuất hiện của hàng loạt chủ đầu tư BĐS rót hàng nghìn tỉ đồng góp phần làm bộ mặt đô thị vùng đất quan họ thay đổi đáng kể. Theo báo cáo của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam phát hành cho thấy, thị trường bất động sản Bắc Vân Phong đang có những bước phát triển nhanh chóng, năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bắc Vân Phong đã chứng kiến sự chào bán sôi động. Lực hấp thụ tại các dự án hiện nay khá tốt, thường đạt trên 60% lượng giao dịch cho mỗi đợt ra hàng.

Với lợi thế được hưởng nhiều yếu tố thuận lợi để tạo đà phát triển, năm 2019 được dự báo sẽ tạo ra sức bật mạnh mẽ đáng kinh ngạc của thị trường bất động sản Bắc Vân Phong.


 

Dự án VÂN PHONG BAY do công ty bất động sản Đại Phúc Land làm chủ đầu tư với diện tích 10.000m2 tương lai sẽ trở thành  Phố Thương Mại tiêu biểu ở Trung Tâm Thị Xã Ninh Hòa – Tỉnh Khánh Hòa.

»  VÂN PHONG BAY – THỊ XÃ NINH HÒA TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG :

 • Vân Phong Bay nằm ngay trung tâm của thị xã Ninh Hòa là mặt tiền đường Quốc Lộ 1A với tuyến đường nhựa rộng 60m , có vỉa hè , cây xanh,  đường điện , đường cấp thoát nước hiện đại. 
 • Tiện ích xung quanh Phố Thương MạiVân Phong Bay vô cùng đầy đủ >>>> Chợ, cây xăng, bưu điện, trạm y tế, bệnh viện, trường cấp 1,2,3, ngân hàng ACB, VCB, Agribank , trường đại học mở TP HCM , Trường cảnh sát, UBND v.v…
 • Phía Đông có đường biển dài Dốc Lết đẹp hơn bãi biển Nha Trang và được vinh danh là một trong những bãi biển quyến rũ nhất thế giới với những khu Resort  cao cấp – hạng sang.
 • Phía Bắc tiếp giáp với Bắc Vân Phong được đảng và nhà nước quy hoạch cùng với Phú Quốc , Vân Đồn là 1 trong 3 đặc khu kinh tế lớn nhất Việt Nam với nguồn đầu tư vào Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong là ~400 nghìn tỷ , với mức đầu tư khổng lồ này sẽ làm kinh tế tỉnh Khánh Hòa phát triển đột biến , bật dậy một cách ngoạn mục so với các tỉnh , thành phố khác.                                                                       
 • Phía Nam tiếp giáp với  Thành phố biển Nha Trang với nền kinh tế du lịch phát triển mạnh mẽ dự tính năm 2020 TP Nha Trang sẽ được lên đô thị loại I. 
 • Phía Tây tiếp giáp các tỉnh , thành phố Tây Nguyên như : Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk , Gia Lai…. 

SỐ HOTLINE : 0913 79 8888.

Bạn có cần thông tin rõ hơn về Phố Thương Mại – Vân Phong Bay : tại đây !

 

 

 

 

 

 

Chat
1