Email: daiphucland284@gmail.com

Vị thế BĐS Miền Trung tăng cao – 6 tháng cuối năm đón nhận sức hút đầu tư lớn

tour-ba-ho-doc-let-

Với vị thế du lịch được xếp vào top đầu cả nước, bất động sản miền Trung đang kéo dòng tiền của các nhà đầu tư trước đây vốn chỉ tập trung vào TP.HCM hay Hà Nội đang đổ về một cách nhanh chóng.

Vị thế của bất động sản miền Trung

Theo lý giải từ các chuyên gia, những năm trước đây, thị trường bất động sản ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội được nhà đầu tư săn đón ở hầu hết các phân khúc. Tuy nhiên, hiện nay với sự hạn chế về quỹ đất, cũng như việc siết chặt phân lô bán nền đã làm chuyển hướng dòng tiền của các nhà đầu tư ra xa. Dòng tiền này đang đổ dồn về thị trường bất động sản ven biển và nổi lên là thị trường tại Khánh Hòa.

Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia có đường bờ biển dài, không gian biển rộng nhưng ít xảy ra các tai biến thiên nhiên. Do đó, loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư thu hút đa số các nhà đầu tư kể cả trong và ngoài nước.

Biết rằng, để sở hữu một sản phẩm bất động sản ven biển, nhà đầu tư nhiều khi phải chấp nhận chi thêm 10 đến 15% giá trị so với đất nền ở bên trong thành phố. Bởi, bất động sản ven biển thường có giá trị nghỉ dưỡng, sinh thái mà chỉ khu vực ven biển mới có thể mang lại.

Bên cạnh đó, tiềm năng du lịch của Việt Nam đang được chú trọng và phát triển, lượng khách du lịch hàng năm trong ngừng tăng lên, trong đó phải kể đến khách quốc tế. Tính riêng trong giai đoạn từ 2017-2019, bình quân khách nước ngoài tăng trưởng 27%.

Không chỉ có tiềm năng về du lịch, tại các tỉnh miền Trung cơ sở hạ tầng cũng được phát triển đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách.

Giá đất tăng mạnh nhờ chính sách “mở cửa” đón đầu

Nếu như năm 2018, việc phát triển quỹ đất còn nhỏ giọt thì sang đầu năm 2019 các trung tâm phát triển quỹ đất tại các tỉnh miền Trung đã liên tục giao bán để điều tiết thị trường. Điều này cho thấy trong những tháng cuối năm 2019, thị trường bất động sản miền Trung có dấu hiệu bứt phá mạnh.

Nhờ phát triển kinh tế du lịch trọng điểm – nâng cấp hạ tầng giao thông kéo theo sức điều chuyển định cư, thu nhập của người dân tăng mạnh, tạo ra cầu ở và đầu tư tại địa phương lớn.

Năm 2019, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục đẩy mạnh công tác thu hút và triển khai đầu tư các dự án trọng điểm ở các địa điểm như: Nha Trang , Ninh Hòa , … vì những bãi biển nơi đây rất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, Ninh Hòa có bãi biển Dốc Lết được khách du lịch bình chọn là một trong những bãi biển đẹp quyến rũ nhất hành tinh.

Đáng chú ý trong đó, dự án Havavil Dốc Lết là quần thể Villa được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu cổ điển đầu tiên cách bãi biển Dốc Lết chỉ 3km và có hệ thống xe điện vận chuyển du khách đến tận biển mỗi ngày. Chủ đầu tư đã khéo léo đưa “linh hồn” du lịch Homestay vào dự án của mình khiến nhiều nhà đầu tư đánh giá là sở hữu được dự án Villa nghỉ dưỡng có vị thế ấn tượng độc nhất tại bãi biển Dốc Lết.

havavil dốc lết phối cảnh

 

Theo thông tin từ các tour du lịch đến Biển Dốc Lết thì trong bán kinh 10km quanh bãi biển Dốc Lết lúc nào cũng trong tình trạng ” cháy ” phòng vì lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến đây rất đông. Và giá tiền cho thuê 1 căn tại đây mỗi ngày rơi vào tầm 1.500.000đ đến 2.000.000đ.

 

havavil dốc lết

Tính trung bình 1 tháng có thể kiếm lời 45 – 60 triệu /tháng từ 1 căn villa thì những nhà đầu tư thông minh chỉ cần sơ hữu một vài căn Villa ở đây là đã hưởng lợi nhuận cả đời nhờ ăn theo nghành du lịch biển tại biển Dốc Lết.

Thật đúng với câu ” ngồi mát hưởng bát vàng ” !!!!

 

 

 

 

Chat
1